Tin tức

Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh tham gia xây dựng và thành lập Hiệp hội Ngành cửa Việt Nam

Ngày 10/10/2020 Đại hội Hiệp hội Cửa Việt Nam lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra tại Hà Nội. Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh là ủy viên ban chấp hành của nhiệm kỳ, tham gia xây dựng và thành lập Hiệp hội Ngành cửa Việt Nam.

Hiệp hội Cửa Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 3539/QĐ-BNV ngày 17/7/2020 của Bộ Nội vụ. Đây là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp, hoạt động theo điều lệ của Hiệp hội Cửa, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Nội vụ và các Bộ, ngành liên quan về lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.

Hiệp hội Cửa Việt Nam quy tụ hơn 1000 cá nhân là lãnh đạo các Bộ Ban ngành, đại diện các Hiệp Hội liên quan và Cơ quan báo chí truyền thông cùng rất nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành Cửa tại Việt Nam. 

Tham gia xây dựng và thành lập Hiệp hội Ngành cửa Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên, Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh cho biết: “Hiệp hội Cửa Việt Nam không chỉ là nơi sinh hoạt của các doanh nghiệp Cửa, mà còn là nơi giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng cho các hội viên; cổ vũ tinh thần phát triển, đầu tư và khởi nghiệp trong ngành, giúp ngành Cửa trở thành một trong những điểm sáng của nền kinh tế, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước”


Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh phát biểu trong đại hội


Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh trao cúp lưu niệm và hoa cho các đại biểu


Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh nhận hoa và quà từ BTC

Trong đại hội, Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh đã có những phát biểu riêng về các vấn đề liên quan tới ngành Cửa cùng với những tham luận về thực trạng và đề ra giải pháp phát triển ngành Cửa trong thời gian tới.

Tiếp đó, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 27 người. Ông Ngô Quốc Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc được bầu là Chủ tịch Hiệp hội. Hiệp hội Cửa Việt Nam hiện có hơn 3.000 hội viên, sinh hoạt ở 8 Chi hội Cửa trực thuộc trong cả nước.

Hiện tại, Singhal Group là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành Cửa Việt Nam với nhiều thành tựu và sản phẩm nổi bật.  Singhal với năng lực cung cấp ra thị trường hàng nghìn tấn nhôm và hàng triệu mét vuông cửa mỗi năm cùng hệ thống phân phối trải rộng trên khắp cả nước với các sản phẩm: Nhôm thanh định hình Singhal, Sing-Eco, Cửa cuốn Singdoor, Cửa cuốn Sing-Eco.

Đặt nhiều kỳ vọng khi tham dự đại hội, Singhal Group mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt thực sự chất lượng cùng định hướng phát triển bền vững, phấn đấu trở thành Tập đoàn sản xuất và cung ứng cửa cuốn theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới thị trường xuất khẩu.

Và chính nhớ sự chung tay của các doanh nghiệp hàng đầu trong sự kiện ra mắt chính thức của Hiệp Hội Cửa sẽ thiết lập tính kết nối vững chắc, tạo nên một tập thể cùng nhau phát triển và có những đóng góp tích cực cho những dự án kiến thiết tại Việt Nam.

Chủ tịch Singhal Group Tô Văn Mạnh nói riêng và Singhal Group nói chung rất hân hạnh được là một phần nhỏ đóng góp cho sự thành công của buổi lễ thành lập Hiệp Hội Ngành Cửa hôm nay. Hy vọng những năm tiếp theo, ngành Cửa sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và có nhiều thành tựu quan trọng hơn nữa cho đất nước.