Giới Thiệu Chung

Ngày đăng: 16/06/2017
Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến website của NHÀ MÁY NHÔM SINGHAL CÔNG NGHỆ TECHNOLOGY KOREA…! Lời đầu tiên, nhà máy Nhôm Singhal xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến website của NHÀ MÁY NHÔM SINGHAL CÔNG NGHỆ TECHNOLOGY KOREA…!

Lời đầu tiên, nhà máy Nhôm Singhal xin gửi tới Quý khách hàng lời  chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa Quý khách hàng !

Trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua, Nhôm Sighal  đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Việt Nam và một số nước Châu Á.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với đội ngũ các CBCNV có nhiều kinh nghiệm.

Với những nghành nghề kinh doanh chính :
* Sản xuất nhôm thanh định hình mang thương hiệu Singhal
* Sản xuất cửa nhôm, cửa cuốn mang thương hiệu Singdoor
* Thi công và hoàn thiện công trình xây dựng
* Xuất, nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

*    * Và một số sản phẩm khác…
Tất cả các Quy trình sản xuất của nhà máy NHÔM SINGHAL được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Ngày nay , với sự phát triển không ngừng của KH – KT và sự nỗ lực không mệt mỏi của công ty đã  giúp chúng tôi trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm : Nhôm thanh  định hình sơn tĩnh , cửa cuốn cao cấp (SINGDOOR) với chất lượng cao nhất đáp ứng những yêu  cầu khắt khe nhất của thị trường và Khách hàng.

 

 

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu và thách thức của thị trường. Vì vậy, các sản phẩm của nhà máy SINGHAL  luôn mang dấu ấn của kiến trúc HÀN QUỐC trong ngôi nhà Việt.

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin cửa SINGDOOR, . Vì vậy, nhà máy xin khuyến cáo:
Trên toàn quốc, chỉ có duy nhất 01 nhà máy Nhôm SINGHAL, có địa chỉ tại: Hai Vân – Vân Dương – TP.Bắc Ninh – T.Bắc Ninh. Để tránh nhầm lẫn và mua phải hàng hóa không đúng tiêu chuẩn chất lượng, xin Quý khách hàng liên lạc theo địa chỉ trên website http://singdoor.com.vn http://singhal.com.vn của nhà máy:

NHÀ MÁY NHÔM SINGHAL

Hai Vân – P.Vân Dương – TP.Bắc Ninh – T.Bắc Ninh,

ĐT: 0222.3.634.669           Fax: 0222 3.634579
Website: http://singhal.com.vn , http://singdoor.com.vn

Email: cuacuonsingdoor@gmail.com
Hoặc số hotline: 0888545555 ( Mr.Mạnh) để biết thêm thông tin chi tiết

Trân Trọng Cảm Ơn!